• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Bệnh phụ khoa là bệnh mà đa số phụ nữ đều mắc phải ít nhất một lần trong đời, đây là bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nữ bao gồm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng và buồng trứng). Tuy là bệnh mà phụ nữ thường gặp nhưng nhiều chị em thường không biết rõ những triệu chứng của bệnh phụ khoa nên rất nhiều người lầm tưởng đó là một bệnh khác.

VIÊM ÂM ĐẠO: Viêm âm đạo là một bệnh viêm nhiễm phổ biến thường gặp ở những chị em trong độ tuổi sinh sản. Triệu chứng điển hình khi bị viêm âm đạo là ngứa ngáy âm đạo, khí hư bất thường, đau khi quan hệ tình dục… Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và khả năng sinh sản

VIÊM VÙNG CHẬU:  Cấp tính:Thường có biểu hiên sốt nhẹ, đau vùng bụng, cảm giác buồn bực khó chịu, buồn nôn khan, tiêu chảy, đau đầu choáng váng...

Mãn tính: toàn thân mất sức, chân tay giã rời, tinh thần sa sút, nghiêm trọng sau khi có kinh và quan hệ.

VIÊM CỔ TỬ CUNG: Viêm cổ tử cung là căn bệnh ở giai đoạn đầu bệnh có biểu hiện không rõ ràng và xuất hiện một số biểu hiện như khí hư ra nhiều, quánh đặc như mủ, ngứa ngáy và nóng rát âm đạo.

BỆNH U NANG BUỒNG TRỨNG: U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất, chiếm tỉ lệ 3,6 % các bệnh phụ khoa. Bệnh phát triển âm thầm, lặng lẽ, có thời gian im lặng kéo dài, nhưng chuyển sang ác tính nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì biến chứng của nó rất nguy hiểm. Có thể làm mất khả năng sinh sản, nặng hơn nữa có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám