• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh là dịch vụ được nhiều bạn nữ quan tâm và rất nhiều người đã đi thực hiện để lấy lại màng trinh y nguyên như ban đầu. Có rất nhiều lý do để họ tìm đến dịch vụ vá màng trinh nhưng thường thấy nhất đó là hậu quả từ cách sống thoáng và quan hệ tình dục trước hôn nhân trong giới trẻ.

Các nước phương Tây không quan trọng trinh tiết như ở các nước phương Đông đặc biệt là những nước chịu ảnh hưởng rõ rệt của nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Quan niệm phương Đông vẫn nặng nề về cái màng trinh, đó vẫn là thước đo đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ, vì thế một người phụ nữ mất đi màng trinh trước khi kết hôn là điều khó chấp nhận.

Ngày nay, dù xã hội đã thay đổi nhiều, du nhập cách sống hiện đại từ phương Tây vào Việt Nam, nhìn thấy rõ nhất là trong giới trẻ. Tuy nhiên quan niệm này cũng khó thay đổi, giới trẻ sống thoáng hơn, nghĩ thoáng hơn trong tình dục nhưng khi kết hôn lại là một chuyện khác.

Nếu bạn đã từng chứng kiến những cảnh đời phụ nữ bạc mệnh, bị chồng xa lánh và đối xử tệ bạc chỉ vì mất đi màng trinh thì bạn sẽ thấy được dịch vụ vá màng trinh ra đời như một phép màu cứu giúp chị em phụ nữ, thay đổi cuộc sống của họ.  Những bồng bột, nông nổi trước kia sẽ được xóa đi, giúp họ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, điều đó chẳng phải là điều tốt nhất sao?
Hơn thế nữa, vá màng trinh còn giúp đỡ những chị em bị tai nạn, bị xâm hại tình dục và bẩm sinh không có màng trinh.

Vá màng trinh hiện đại nhất ngày nay là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật vá được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chính xác và hiệu quả.
Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà  cho biết, với công nghệ mới này chỉ trong 10-20 phút, với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo chị em sẽ có được màng trinh y như thật:

- Kỹ thuật không đau đớn, trước khi thực hiện bác sĩ có tiêm thuốc gây tê nên chị em hoàn toàn không đau.

- Mọi chi tiết được tiến hành chính xác, an toàn, bác sĩ sẽ chỉnh hình và khâu lại màng trinh đã rách một cách tỉ mỉ qua màn hình máy tính.

- Sử dụng chỉ nano, sợi chỉ rất nhỏ, tự tiêu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

- Tỷ lệ thành công là 100%, không có biến chứng.

Nếu như chị em đã quyết định đi vá màng trinh thì thủ thuật vá càng thực hiện sớm thì hiệu quả càng cao lại tiết kiệm được nhiều chi phí.
Thủ thuật nhỏ nhưng nếu chị em không đến những địa chỉ chất lượng thì có thể gặp những tai biến như nhiễm trùng, chảy máu, màng trinh bít kin hay thủng trực tràng… Thời điểm để vá màng trinh tốt nhất là trong 1 tuần sau khi bị rách và chị em nên để qua ngày hành kinh mới làm được.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà  11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về Vá màng trinh xin gọi tới đường dây nóng 0365115116 – 0365116117 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám