• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiều tiền?
Điểm trung bình: 4.9 / 5 ( 48 lượt đánh giá )

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền là câu hỏi không ít các chị em đang thắc mắc khi có dự định đi khám phụ khoa. Để giúp các bạn rõ hơn về vấn đề này chúng ta sẽ cùng nhau gặp các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Bệnh phụ khoa là bệnh gì?

Bệnh phụ khoa là cách chỉ chung về các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục bao gồm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vòi trứng ống dẫn trứng, buồng trứng.

Bệnh phụ khoa nếu được phát hiện và khám chữa kịp thời sẽ không gây nguy hiểm cho bệnh nhân và không để lại các biến chứng tuy nhiên việc phát hiện bệnh không phải lúc nào cũng đúng lúc và kịp thời vì thế mà chúng gây ra những hậu quả nghiêm trọng khiến bệnh nhân mắc vô số các bệnh nguy hiểm khác đồng thời để lại các di chứng khó có thể có con hoặc mắc bệnh vô sinh.

 

Khám bệnh phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Bệnh phụ khoa cần được đi khám thường xuyên theo định kỳ hoặc khi có các dấu hiệu lạ xuất hiện đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Khám phụ khoa sẽ phát hiện ra các nguy cơ tiềm tàng của bệnh giúp bệnh nhân có thể phòng chống chúng kịp thời.

Chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề quan trọng vì không phải ai cũng có điều kiện để đi khám bệnh thường xuyên, đối với các chị em có hoàn cảnh khó khăn thì việc đi khám phụ khoa để chăm sóc sức khoẻ của mình cũng bị hạn chế rất nhiều.

Chi phí khám phụ khoa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Từng đơn vị khám chữa trị bệnh

Đối với những cơ sở y tế có chất lượng khám chữa trị bệnh tốt với cơ sở vật chất, máy móc thiết bị khám chữa bệnh hiện đại bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, phụ vụ tốt chu đáo sẽ có chi phí khám phụ khoa đắt hơn các cơ sở khám chữa trị bệnh khác.

- Các hạng mục đăng ký khám bệnh phụ khoa

Khám bệnh phụ khoa thông thường bao gồm khám và chuẩn đoán sơ bộ và làm các xét nghiệm chuẩn đoán bệnh nếu các bạn đăng ký nhiều các hạng mục khám như khám thông thường, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo cùng các dịch phẩm khác như dịch nước ối, dịch não tuỷ (thông thường không cần phải xét nghiệm tuy nhiên nếu phát hiện các bệnh liên quan thì buộc phải xét nghiệm để đảm bảo chuẩn đoán chính xác tình hình của bệnh nhân)... hoặc các dịch phẩm khác buộc phải xét nghiệm khi có nghi ngờ bị mắc bệnh liên quan. Chi phí khám sẽ càng lớn nếu hạng mục đăng ký khám nhiều.

- Độ khó và phức tạp của các xét nghiệm

Khi thực hiện thăm khám và làm xét nghiệm nếu như các xét nghiệm của bạn cần độ khó và phức tạp, cần đến máy móc kỹ thuật hiện đại thì chi phí khám xét nghiệm của bạn cũng sẽ cao hơn các chi phí khám khác. Ví dụ việc xét nghiệm dịch não tuỷ có chi phí cao hơn xét nghiệm máu nhưng chi phí xét nghiệm máu sẽ cao hơn việc xét nghiệm nước tiểu…

Vì chi phí khám ở mỗi nơi không giống nhau và phụ thuộc vào bản thân của các bệnh nhân vì vậy không thể nói chính xác được khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền, nhưng đối với các biện pháp khám bệnh phụ khoa thông thường chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 3 trăm đến 1 triệu đồng Việt Nam.

Khám phụ khoa ở đâu thì tốt?

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là một trong những phòng khám uy tín được không chỉ các chị em ở nội thành tin tưởng là nơi để khám bệnh phụ khoa mà ngay cả các chị em ở các khu vực lân cận cũng tin tưởng và tìm đến. Chất lượng khám chữa bệnh tốt, máy móc khám chữa bệnh hiện đại phục vụ bệnh nhân nhiệt tình chu đáo, luôn cẩn thận cả với những việc nhỏ nhất nhưng chi phí khám chữa bệnh lại hoàn toàn không hề đắt đỏ, mọi chị em đều có thể đến thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa của mình mà không cần lo lắng đặt nặng vấn đề về chi phí.

Phòng khám Thái Hà nằm ở số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội rất tiện cho việc đi lại thăm khám của các chị em đồng thời với các tiêu chí lấy việc khám chữa bệnh đặt lên hàng đầu, tận tâm chữa bệnh, phí khám chữa bệnh hợp lý phù hợp với mọi người dân đã được mọi bệnh nhân đến với phòng khám ủng hộ hết mình.

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà và đặt niềm tin vào chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365.115.116 – 0365.116.117 hoặc chat với các chuyên gia, chúng tôi luôn vui lòng giúp đỡ các bạn bất cứ khi nào.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám