• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?
Điểm trung bình: 5.6 / 5 ( 72 lượt đánh giá )

Tỷ lệ vô sinh nữ hiện nay ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này đó là xuất phát từ các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Tắc vòi trứng là bệnh phụ khoa thường gặp, là nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Tắc vòi trứng hoàn toàn có thể chữa trị được nếu phát hiện sớm và kịp thời, vậy thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Vòi trứng là bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản của nữ giới, đóng vai trò then chốt trong việc giúp quá trình thụ thai của nữ giới thành công. Chức năng của vòi trứng đó là nối liền từ vòi trứng xuống tử cung để dẫn trứng từ buồng trứng ra tử cung để gặp tinh trùng thụ thai. Sau khi thụ thai xong đưa ngược trở lại trứng về buồng trứng làm tổ.

Chính vì vậy khi bị tắc vòi trứng, sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em, nguy cơ gây ra vô sinh hiếm muộn là rất cao. Tắc vòi trứng thường xảy ra trong độ tuổi sinh sản, do một số nguyên nhân như quan hệ tình dục không an toàn, viêm nhiễm phụ khoa, nạo phá thai nhiều… Những tác động này sẽ khiến cho các tác nhân gây hại cũng như vòi trứng bị tổn thương, gây sẹo dính và làm hẹp dần vòi trứng gây vô sinh.

 

 

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt?

Hiện nay tắc vòi trứng đã hoàn toàn có thể chữa trị được, có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị tắc vòi trứng, trong đó thông tắc vòi trứng được lựa chọn nhiều nhất và an toàn nhất. Thông tắc vòi trứng là một can thiệp phụ khoa nên cần phải được tiến hành tại những cơ sở đảm bảo chất lượng và uy tín nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Việc thông tắc vòi trứng không hề đơn giản và nếu không được tiến hành đúng quy trình thì rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây ra tình trạng vô sinh vĩnh viễn nếu phải cắt bỏ vòi trứng. 

Phòng khám Thái Hà là phòng khám có đầy đủ các điều kiện đảm bảo an toàn để có thể tiến hành thông tắc vòi trứng và có đầy đủ các yếu tố để trở thành một phòng khám phụ khoa đạt chuẩn:

- Phòng khám được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện kỹ thuật y tế rất hiện đại, nhằm đảm bảo cho việc thăm khám, xét nghiệm và chữa trị chính xác, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

- Không gian thoáng mát, đảm bảo vô trùng đạt chuẩn nhằm tránh bị viêm nhiễm, nhiễm trùng cho người bệnh trong quá trình thực hiện thông tắc vòi trứng và  sau hậu phẫu.

- Phòng khám đảm bảo đội ngũ bác sĩ có tay nghề, khả năng chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình và ít gây rủi ro cũng như nguy hại đến tử cung và vòi trứng.

- Luôn áp dụng phương pháp chữa trị mới nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả triệt để, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

- Chế độ chăm sóc bệnh nhân và hậu phẫu tốt, giúp người bệnh có thể yên tâm và nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

- Chi phí và thủ tục nhanh chóng, không rườm ra, theo chuẩn quy định của bộ y tế.

- Phòng khám luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Luôn dành cho bệnh nhân những điều tốt đẹp nhất với phương pháp điều trị và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Lựa chọn và chữa trị ở phòng khám phụ khoa Thái Hà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về việc chữa trị cũng như chất lượng phục vụ. Tiêu chí hàng đầu của phòng khám chúng tôi là mang lại hài lòng và sức khỏe cho người bệnh. Chính vì vậy khi bị tắc vòi trứng bạn nên chú ý đi khám chữa kịp thời để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.


Những thông tin mà các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà vừa cung cấp cho các bạn về thông tắc vòi trứng, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365115116 – 0365116117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám