• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh, có nên vá màng trinh hay không?

Vá màng trinh, có nên vá màng trinh hay không?
Điểm trung bình: 6.2 / 5 ( 74 lượt đánh giá )

Lối sống hiện đại được du nhập, kéo theo đó là rất nhiều những hệ lụy khác nhau, trong đó là vấn đề quan hệ tình dục ngày càng trở nên thoải mái hơn đặc biệt là trong giới trẻ. Mặc dù vậy nhưng quan niệm đồng nhất giữa màng trinh với trinh tiết của người phụ nữ vẫn còn ăn sâu, bám dễ trong tư tưởng nhiều người trong xã hội.

Chính vì vậy mà với những cô gái đã từng lầm lỡ, trót mất đi “cái ngàn vàng” thì vá màng trinh chính là cứu cánh duy nhất để bảo vệ hạnh phúc. Thế nhưng nỗi băn khoăn rất lớn đó là có nên vá màng trinh hay không?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa nhằm tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới nhằm giúp chị em hồi phục được những vết thương về mặt sinh học, đồng thời giúp chị em xóa tan rào cản tâm lý, lấy lại sự tự tin trong việc tìm kiếm hạnh phúc.

Vá màng trinh là một thủ thuật có thể áp dụng được cho tất cả chị em phụ nữ bị rách màng trinh vì bất kỳ nguyên nhân nào.

 

Có nên vá màng trinh hay không?

Màng trinh không phải là thước đo đánh giá nhân cách của chị em phụ nữ, đây cũng không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn suy nghĩ ích kỷ, họ có thể “yêu” nhiều người nhưng lại không thể chấp nhận người bạn đời của mình không còn trong trắng. Đó cũng là lý do mà có không ít chị em phụ nữ rơi vào hoàn cảnh bế tắc khi vô tình hoặc cố ý mất đi “cái ngàn vàng”.

Chính vì thế, vá màng trinh được xem như một giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong việc tìm kiếm một hạnh phúc trọn vẹn. Thế nhưng, có nhiều chị em lại phân vân không biết có nên đi vá màng trinh hay không hoặc lo lắng vá màng trinh không thể che dấu được những lầm lỡ trước đó.

Hiện nay, với sự phát triển của y học và thẩm mỹ “vùng kín”, thủ thuật vá màng trinh có thể tái tạo lớp màng trinh mới giống như màng trinh ban đầu nên chị em cũng không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, trước khi quyết định vá màng trinh chị em cũng nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ nhé.

Ngày nay mặc dù suy nghĩ về chuyện trong trắng vẫn còn nhưng đàn ông cũng đã cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn trong chuyện đó. Nếu đủ tin tưởng bạn nên chia sẻ thẳng thắn về chuyện này để biết được quan điểm cũng như thái độ của người bạn đời.

Khi bạn đã quyết định vá màng trinh thì cần lựa chọn những cơ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng để có thể thực hiện phẫu thuật tốt và ưng ý nhất. Bởi nếu lựa chọn những cơ sở không an toàn thì rất có thể bạn sẽ gặp phải những nguy cơ như: gây viêm nhiễm, phẫu thuật hỏng khiến màng trinh bị rách chảy nhiều máu hoặc màng trinh bị bịt kín khiến kinh nguyệt tắc nghẽn gây đau bụng và các rối loạn, bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác... .

Chúc các bạn hạnh phúc với quyết định của mình.

 


Hy vọng với những thông tin mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà vừa chia sẻ trên đây có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ thuật vá màng trinh, từ đó quyết đinh có nên vá màng trinh hay không. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn thì hãy gọi đến số 0365.115.116 – 0365.116.117 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám