• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 4.9 / 5 ( 48 lượt đánh giá )

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự thay đổi về lối sống cũng như tư tưởng, đặc biệt là trong giới trẻ. Tình trạng quan hệ trước hôn nhân ngày càng nhiều, kéo theo đó thì nhu cầu về vá màng trinh cũng tăng lên nhanh chóng. Vá màng trinh được xem là biện pháp cứu cánh, không chỉ giúp chị em khắc phục về mặt sinh lý mà còn giúp chị em tự tin hơn về mặt tinh thần, cứu vãn hạnh phúc. Tuy nhiên có một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm đó là vá màng trinh mất bao nhiều tiền?

Vá màng trinh là thủ thuật sử dụng các phương pháp ngoại khoa để can thiệp nhằm khôi phục lại tình trạng ban đầu của màng trinh, mà không dùng màng trinh nhân tạo để thay thế. Màng trinh sau khi được khôi phục có độ chân thực cao và rất khó để phân biệt, mang lại cho nữ giới sự thoải mái và tự tin.

Tuy nhiên không phải chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là có thể đạt được kết quả như mong muốn. Rất nhiều trường hợp chị em tiền mất, tật mang. Chính vì vậy mà chi phí vá màng trinh được rất nhiều chị em quan tâm.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó một số yếu tố có ảnh hưởng lớn đến các chi phí vá màng trinh như:

- Mức độ tổn thương của màng trinh

+ Tình trạng tổn thương của màng trinh có tính quyết định rất lớn đến chi phí vá màng trinh.

+ Nếu nữ giới ít quan hệ hoặc mới quan hệ, tình trạng rách màng trinh chưa lớn thì chi phí vá màng trinh cũng sẽ ít hơn những người có quan hệ nhiều gây ra tổn thương lớn cho màng trinh, khiến màng trinh rách to.

- Tình hình sức khỏe của người bệnh

+ Đối với những nữ giới khỏe mạnh thì việc vá màng trinh được tiến hành nhanh chóng, sẽ tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

+ Nếu nữ giới bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm thì cần phải chữa trị khỏi bệnh mới tiến hành vá màng trinh được. Chi phí vá màng trinh lúc này sẽ phải kèm thêm chi phí chữa trị bệnh phụ khoa.

- Phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật

+ Tùy từng điều kiện vật chất và cơ sở của phòng khám, trình độ chuyên môn của các bác sĩ, các phương pháp phẫu thuật. Những phòng khám uy tín, chất lượng cao hơn thì chi phí phẫu thuật cũng sẽ cao hơn.

+ Phương pháp phẫu thuật tốt sẽ có chi phí cao hơn nhưng lại đem lại hiệu quả cao hơn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn khi tiến hành thủ thuật.

Vá màng trinh tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng được thực hiện ở vùng nhạy cảm nên nhất định phải được tiến hành ở những cơ sở, phòng khám đạt chất lượng và uy tín, để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Chi phí vá màng trinh ở mỗi phòng khám, cơ sở là khác nhau, mỗi phòng khám sẽ có những mức chi phí khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều. Không nên vì tham rẻ mà lựa chọn những cơ sở, phòng khám không đảm bảo chất lượng gây những hậu quả đáng tiếc.

Phòng khám Thái Hà là phòng khám có đầy đủ các tiêu chuẩn để thực hiện các thủ thuật vá màng trinh, là cơ sở chuyên khoa uy tín chất lượng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn khám và thực hiện các thủ thuật tiểu phẫu nói riêng và các vấn đề phụ khoa nói chung với chi phí hợp lý, phải chăng.

 


Những thông tin mà các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà vừa cung cấp cho các bạn về chi phí vá màng trinh, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365115116 – 0365116117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám